MENU
Facebook instagram Youtube
13/11/2019 - 1:31 AMHải Phạm 216 Lượt xem
Scanner S3 Nuskin là thiết bị đo lường chỉ số oxy hóa được sản xuất theo công thức độc quyền của Nuskin. Sản phẩm có cơ chế hoạt động thông minh đem đến kết quả chính xác 100%. Dựa vào đây, bạn có thể nhận biết được khả năng chống Oxy hóa của cơ thể để biết cách chăm sóc sức khỏe đúng đắn.
 
Công dụng của máy Scanner S3 Nuskin
 
Scanner S3 Nuskin hay còn gọi là công cụ kiểm tra chỉ số oxy hóa bên trong cơ thể. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến thuộc sở hữu độc quyền của Nuskin. Bên ngoài, thiết kế máy sang trọng, nhỏ gọn và cực kỳ tiện lợi. Bên trong sản phẩm được trang nguyên lý hoạt động dựa trên các bước ánh sáng cho kết quả chính xác cao.
 
Thiết bị thông minh hỗ trợ đo lường chỉ số chống Oxy hóa carotenoid bên trong làn da của mỗi một người dùng. Sau quá trình này, máy scanner cung cấp cho mọi người dấu ấn sinh học riêng để xác định tình trạng sức khỏe của bản thân. 
Nói cách khác, thiết bị giúp người dùng biết được mức độ chống Oxy hóa của cơ thể để tiến hành cải thiện sức khỏe. Hoặc tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh thông qua chỉ số calotenoid lý tưởng. 
 
 

Máy Scanner hỗ trợ đo lường chỉ số chống oxy hóa

 
Nguyên lý hoạt động của Scanner S3 Nuskin
 
Theo đơn vị sản xuất thiết bị, Scanner S3 Nuskin hoạt động theo sự phân bố của ánh sáng quang học. Hay còn gọi là “sự cộng hưởng quang học Raman”. Mọi người chỉ cần đặt lòng bàn tay của mình phía trước nguồn ánh sáng màu xanh phát ra từ máy. Tất cả các chỉ số oxy hóa bên trong cơ thể sẽ được kiểm tra và thống kê một cách chi tiết. 
 
Trên thực tế, thiết bị tiến hành đo lường chỉ số carotenoid bằng cách sử dụng tất cả những tín hiệu quang học. Các tín hiệu quang học đảm nhận nhiệm vụ xác nhận cấu trúc đặc biệt của mỗi phân tử bên trong. Từ đây quá trình đo lường được phép tiến hành mà không gặp phải bất kỳ một trở ngại nào.
 
 
scanner-s3-nuskin-haipham
 

Máy Scanner hoạt động dựa trên sự cộng hưởng quang học

 

Hướng dẫn sử dụng Scanner S3 Nuskin hiệu quả

 
Để biết được chính xác chỉ số chống oxy hóa bên trong làn da, mọi người cần sử dụng thiết bị Scanner S3 Nuskin đúng cách. Tốt nhất bạn hãy dùng máy Scanner để đo chỉ số carotenoid trong vòng 60 ngày. Sau thời gian này, quý khách hãy tiếp tục lặp lại quy trình sử dụng để đối chiếu với kết quả trước đó. 
 
Tóm lại, Scanner S3 Nuskin  là một trong những thiết bị đo chỉ số carotenoid siêu chính xác. Sản phẩm hỗ trợ quá trình đánh giá tình trạng sức khỏe thông qua chỉ số carotenoid. Từ đây người dùng sẽ biết cách chăm sóc bản thân tốt nhất. 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Hotline0977.555.053