MENU
Facebook instagram Youtube
18/12/2019 - 3:47 PMHải Phạm 114 Lượt xem
Robot chăm sóc da Ageloc Me là sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu mỹ phẩm Nuskin của Mỹ được nhiều người lựa chọn nay. Sản phẩm này đã nhận được nhiều giải thưởng Quốc tế, thuộc sản phẩm chiến lược của tập đoàn NuSkin.
 

Thiết bị thông minh Ageloc me Nuskin

 
Robot chăm sóc da Ageloc Me được xem là trợ lý đắc lực cho các chị em chăm sóc da mỗi ngày. Ageloc Me hoạt động dựa trên cách phối trộn sản phẩm chăm sóc da cá nhân được chọn lọc trước đó. Đồng thời, kết hợp với các thành phần dưỡng chất khác sao cho phù hợp với làn da của riêng mỗi người.
 
agelocme
 

Ageloc Me hoạt động dựa trên cách phối trộn sản phẩm chăm sóc da cá nhân được chọn lọc trước đó

 
Ageloc Me sẽ ghi nhớ thói quen chăm sóc da của mỗi người dựa theo sở thích, lịch làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Từ đó, Ageloc Me sẽ tiến hành thông báo lần sử dụng còn lại để đảm bảo quy trình chăm sóc da của chị em không bị gián đoạn
 

Điểm đặc biệt của máy chăm sóc da Ageloc Me là gì?

 
Robot chăm sóc da thương hiệu Ageloc Me là chiếc máy gọn nhẹ, có nhiều chế độ chăm sóc da chuyên biệt. Từ đó, tác động mạnh mẽ lên vùng da và mang tới hiệu quả rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng.
 
Tác dụng chính của máy chăm sóc da Ageloc Me là chống lão hóa, ngăn chặn nếp nhăn hình thành trên mặt. Ageloc Me sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ nước Mỹ, được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định chặt chẽ.
Ageloc Me có nhiều chế độ chăm sóc da khác nhau, phù hợp với nhiều loại da và thời điểm cụ thể trong ngày. Ví dụ như: Da khô nhờn, da thường, da hỗn hợp, chế độ chăm sóc vào ban ngày hay ban đêm,…
 
 

 

Ageloc Me có nhiều chế độ chăm sóc da khác nhau, phù hợp với nhiều loại da và thời điểm cụ thể trong ngày

 

Những chế độ này của Ageloc Me sẽ mang tới những tác động hiệu quả cao hơn sau mỗi lần dùng của chị em. Sản phẩm này vượt trội hơn hẳn cách chăm sóc da mặt thông thường. Bên cạnh đó, Ageloc Me không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào cho chị em có làn da nhạy cảm.
 
Ngoài chức năng massage da mặt, hạn chế nếp nhăn và làm căng làn da. Ageloc Me còn có khả năng loại bỏ triệt để bụi bẩn bám sâu ở trong lỗ chân lông. Từ đó, giúp lỗ chân lông được thu nhỏ và làn da được sạch sẽ hơn. Sau một ngày dài hoạt động bên ngoài, về nhà sử dụng Ageloc Me sẽ giúp làn da của chị em được săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn.
 
Robot chăm sóc da Ageloc Me đã và đang được nhiều chị em hiện đại ưa chuộng và lựa chọn. Vừa tiết kiệm được thời gian chăm sóc da mặt, vừa đảm bảo tính hiệu quả hơn cách chăm sóc thông thường.
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Hotline0977.555.053