MENU
Facebook instagram Youtube
18/12/2019 - 4:38 PMHải Phạm 125 Lượt xem
Càng lớn tuổi, làn da của chị em phụ nữ lại càng xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Và để hạn chế tối đa tình trạng lão hóa da này, các chị em đã sử dụng máy nâng cơ xóa nhăn Galvanic Spa. Đây là sản phẩm làm đẹp được nhiều người quan tâm và sử dụng trên thị trường hiện nay. Vậy dòng máy nâng cơ và xóa nhăn Galvanic Spa có tốt không?
 

Máy nâng cơ xóa nhăn Galvanic Spa có tốt không?

 
Máy nâng cơ và xóa nhăn Galvanic Spa có tốt hay không, các bạn có thể dựa vào những ưu điểm nổi bật dưới đây:
 
- Về chất lượng và độ an toàn: Galvanic Spa sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế và được nghiên cứu ra nhằm đáp ứng với mọi làn da. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về độ an toàn cho làn da của các phái đẹp.
 
- Về mức độ sử dụng: Dù sản phẩm Galvanic Spa có nhiều công dụng nhưng lại cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ mất 1-2 phút tìm hiểu, các chị em có thể sử dụng thành thạo chiếc máy nâng cơ và xóa nhăn này.
 
may-nang-co-xoa-nhan-galvanic-spa 

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về độ an toàn cho làn da của các phái đẹp

 
- Về thời gian: Bạn chỉ cần sử dụng Galvanic Spa trong vòng 10 phút/ngày là đã có ngay cho mình một làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống.
 
Vì vậy, có thể khẳng định rằng, máy nâng cơ và xóa nếp nhăn Galvanic Spa cực kỳ tốt cho làn da của chị em phụ nữ.
 

Cách sử dụng máy nâng cơ và xóa nhăn Galvanic Spa

 
Để sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt nhất, người dùng cần phải biết cách sử dụng sản phẩm. Để dùng máy Galvanic Spa, đầu tiên bạn phải khởi động máy. Sau đó, bạn hãy áp sát bề mặt của máy lên làn da và giữ nguyên để phân tích, lựa chọn chế độ phù hợp với làn da.
 
Khi máy phát hiện xong nó sẽ phát ra 3 tiếng bíp, lúc này bạn hãy di chuyển máy nhẹ nhàng lên các vùng da mặt.  Đối với vùng mắt, bạn chỉ việc di chuyển tới bọng và đuôi mắt. Đối với vùng má và khóe miệng, bạn hãy di chuyển máy Galvanic Spa hướng lên trên để da được săn chắc hơn.
 
 

Khi máy phát hiện xong nó sẽ phát ra 3 tiếng bíp, lúc này bạn hãy di chuyển máy nhẹ nhàng lên các vùng da mặt

 
Đối với vùng má, gò má, bạn hãy áp sát về phía cánh mũi. Sau đó, bạn hãy di chuyển hướng lên trên. Đối với vùng trán, bạn chỉ việc di chuyển máy từ chân mày lên phía trên chân tóc và tránh vùng mí mắt ra. Cuối cùng, đối với cằm, bạn hãy đưa máy từ cằm đi lên vị trí dưới môi.
 
Mỗi lần massage da mặt, bạn nên duy trì trong vòng 10 phút. Sử dụng đều đặn máy nâng cơ xóa nhăn Galvanic Spa trong một thời gian dài sẽ có tác dụng se khít lỗ chân lông, giảm nếp nhăn. Giúp các chị em có được cho mình một làn da tươi trẻ, săn chắc và rạng ngời.
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Hotline0977.555.053