MENU
Facebook instagram Youtube
18/12/2019 - 12:52 AMHải Phạm 133 Lượt xem
Bạn biết đấy, nước là một thành phần rất quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nước chiếm tới 70% trong cơ thể con người do đó việc chọn nguồn nước sạch thực sự rất cần thiết. Và hiện nay, máy lọc nước Ecosphere đang là sản phẩm được các gia đình Việt lựa chọn để tạo ra nguồn nước sạch cho các thành viên sử dụng.
 

Tại sao bạn nên dùng máy lọc nước Ecosphere?

 
Với tình trạng ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng như hiện tại, việc bạn sử dụng nước máy hàng ngày liệu có đủ sạch? Thực tế, dù nước đã được lọc và xử lý cẩn trọng nhưng quá trình vận chuyển qua đường ống sẽ dẫn tới nước bị nhiễm khuẩn. Trong đó, có nhiễm chất độc đặc biệt mang tên Asen.
 
may-loc-nuoc-ecosphere
 
Hiểu được nhu cầu cần nước sạch cấp thiết đó, máy lọc nước thương hiệu Ecosphere sử dụng công nghệ i4 UltraPure ra đời. Giúp xử lý chất bẩn thấm thấu ở quá trình vận chuyển từ nhà máy đến các gia đình một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
 
Ecosphere có nguồn gốc từ Mỹ, thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt ở các vị trí trong gian bếp gia đình bạn. Màu sắc của máy lọc nước sử dụng công nghệ cao Ecosphere trang nhã, tạo ra sự hài hòa với các đồ dùng nội thất trong căn bếp.
 
Thương hiệu Ecosphere đã có hơn 20 năm hoạt động, phát triển trên thị trường Đông Nam Á. Đã có mặt trong gian bếp của hàng nghìn gia đình Việt. Do đó, nếu bạn quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Máy lọc nước Ecosphere chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
 

Ecosphere có nguồn gốc từ Mỹ, thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt ở các vị trí trong gian bếp

 

Quy trình lọc nước của máy lọc nước Ecosphere

 
Không phải ngẫu nhiên mà dòng máy lọc nước thương hiệu Ecosphere được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn. Ecosphere sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới -  i4 UltraPure. Với 4 bước lọc loại bỏ mầm bệnh tuyệt đối nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết trong nước cho cơ thể. Cụ thể:
 
- Bước 1: Nước đi qua bộ lọc Polypropylene Pleated giúp loại bỏ cặn lắng, bụi bẩn.
 
- Bước 2: Nước tiếp tục đi qua lõi lọc Carbon hoạt tính nén để loại bỏ chất hóa học, chì, chlorine,…
 
- Bước 3: Dùng màng lọc PolyetherSulfone để loại bỏ vi sinh vật ô nhiễm cùng các tạp chất có vi khuẩn.
 
- Bước 4: Tiệt trùng nước bằng Cathode để loại bỏ hiệu quả và tiêu diệt các vi khuẩn, nang bào tử, virus,…Mỗi lõi lọc của Ecosphere lên tới 5200 lít nước, giúp người dùng có thể sử dụng được nguồn nước sạch, an toàn.
 
cong-nghe-ecoshere

 

Ecosphere sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới -  i4 UltraPure

 
Với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn cùng các mầm bệnh. Máy lọc nước Ecosphere xứng đáng là lựa chọn phù hợp để gia đình bạn yên tâm sử dụng hàng ngày.
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Hotline0977.555.053