MENU
Facebook instagram Youtube
24/10/2019 - 7:19 PMHải Phạm 83 Lượt xem
Sau gần 60 ngày trên chuyến hành trình cùng với mẹ và người bạn thân, tôi đã có được những trải nghiệm không thể nào quên. Quả thật hành trình đi bộ Xuyên Việt của tôi đã dạy cho tôi rất nhiều điều về cuộc sống, về con người và làm tôi thêm tin tưởng vào con đường mình đã chọn.
 
hai-pham-di-xuyen-viet
 

Hành trình đi bộ xuyên việt của Hải Phạm

 

Hành trình đi bộ xuyên Việt 60 ngày cùng mẹ 

 
Tôi là Hải Phạm, một người con của vùng đất Gia Lai nhưng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Đầu năm 2017, biến cố xảy đến khi người bố mà tôi yêu thương nhất đã ra đi ở tuổi 45. Để vơi đi nỗi buồn tôi đã tạm ngưng công việc kinh doanh của mình.
 
Sau khi lấy lại tinh thần, chỉ 2 năm sau đó tôi đã gây dựng được đội nhóm là những người có cùng niềm đam mê chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng phương pháp thải độc cà phê
 
Nhưng đó cũng là lúc tôi biết rằng tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư ở Việt Nam đứng hàng đầu thế giới do không biết thải độc đúng cách. Để nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe và khẳng định hiệu quả của phương pháp thải độc bàng cà phê, tôi quyết định thực hiện cuộc hành trình Xuyên Việt trong 60 ngày.
 
Thoạt đầu nghe thấy ý tưởng của tôi rất nhiều người gọi tôi là kẻ “tâm thần”. Nhưng trước sự thấu hiểu của người mẹ yêu quý và thằng bạn thân chí cốt tôi đã có cho mình Hai Người Bạn Đồng Hành tuyệt vời. Chuyến đi của tôi cuối cùng được diễn ra vào ngày 15/8/2019. Nó đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mới lạ và đầy ắp đầy ắp tình người.
 
 
hai-pham-xuyen-viet
 

Những trải nghiệm khó quen trong hành trình xuyên việt cùng mẹ

 

Trải nghiệm khó quên trong chuyến hành trình Xuyên Việt

 
Trong suốt quãng đường dài đã qua, tôi được sống một cuộc sống hoàn toàn khác. Tôi được thưởng thức những món ăn ngon địa phương, được ngắm biển lúc bình minh và vui đùa như một đứa trẻ ở đồi cát Phan Thiết. Tôi cũng vượt qua ngọn đèo Hải Vân hùng vĩ để rồi thấy mình sao thật nhỏ nhoi. 
 
Mỗi ngày tôi đều thức dậy ở một vùng đất mới và được gặp những con người hoàn toàn mới. Trong những cuộc gặp gỡ đó, tôi đã truyền được lửa đam mê và giúp cộng đồng nhận thức việc chăm sóc sức khỏe là quan trọng đến nhường nào.
Điều may mắn là sau chuyến hành trình dài, sức khỏe tôi không hề bị hao tổn mà thậm chí càng trở nên dẻo dai hơn. Có lẽ là vì tôi thường xuyên áp dụng phương pháp thải độc bằng cà phê ngay tại nhà. 
   
 
hai-pham-xuyen-viet-nam

 

Hành trình đem đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời

 

Rất nhiều người đã hỏi thăm tôi về bí quyết chăm sóc sức khỏe độc đáo. Tôi đã không ngần ngại mà hướng dẫn mọi người tận tình. Vì tôi mong muốn đem đến cho tất cả những người tôi gặp phương pháp thải độc tốt nhất, an toàn nhất để giảm thiểu tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư ở Việt Nam. 
 
Cùng với hành trình đi bộ Xuyên Việt của tôi, tôi đã làm được những điều mà tôi luôn mong muốn. Tôi đã lan tỏa được thông điệp chăm sóc sức khỏe một cách chủ động ảnh bằng phương pháp trị liệu Gerson.
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hotline0977.555.053