MENU
Facebook instagram Youtube
25/10/2019 - 3:15 PMHải Phạm 103 Lượt xem
Bộ thải độc cà phê là bộ dụng cụ được sử dụng trong quá trình thải độc đại tràng bằng cà phê. Bên trong bộ dụng cụ bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau với những chức năng riêng biệt. Vậy bộ thải độc bằng cà phê bao gồm những gì? Mỗi một dụng cụ thải độc đảm nhận chức năng ra sao?
 

Bộ thải độc bằng cà phê và các chức năng quan trọng

 
Bộ thải độc cà phê còn được gọi là bộ súc ruột đại tràng bằng cà phê. Đây là bộ dụng cụ quan trọng không thể thiếu, nếu như mọi người muốn thanh lọc cơ thể bằng phương pháp trị liệu Gerson. 
 
Bộ thải độc bằng cà phê 
 
 
Bộ thải độc đại tràng bằng cà phê
 

Thông thường các dụng cụ thải độc sẽ được bán trọn bộ cho người dùng. Bên trong bộ thải độc bao gồm:

 
  • Cà phê nguyên chất 100% được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc. Sản phẩm được rang xay một cách thủ công nhưng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình xuất xưởng. Đây là nguyên liệu chính để pha nước cà phê rồi truyền trực tiếp vào trong đại tràng. 

 

  • Túi truyền dịch y tế chuyên dùng để chứa nước cà phê ấm trong quá trình truyền dịch vào đại tràng. Một chiếc túi truyền dịch y tế bạn có thể sử dụng từ 3 đến 4 lần.

 

  • Dây truyền dịch hay còn gọi là dây nối túi truyền dịch giữa túi truyền và trực tràng. Sản phẩm có chức năng dẫn truyền dịch vào bên trong cơ thể trước khi được bài tiết ra ngoài. Một dây truyền dịch chỉ sử dụng 1 lần để đảm bảo vệ sinh. 

 

 

Hải Phạm Thải độc Cafe

 

Hải Phạm thải độc bằng cà phê trên chuyến hành trình xuyên việt 

 

Những lưu ý khi tìm mua bộ thải độc cà phê

 
  • Trong quá trình tìm mua bộ thải độc bằng cà phê, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn chọn mua được bộ sản phẩm chất lượng giá rẻ.

 

  • Lựa chọn các cửa hàng uy tín để mua bộ thải độc bằng cà phê. Điển hình như cửa hàng bán bộ thải độc Hải Phạm. Đây là nơi tìm đến của nhiều chuyên gia y tế và hàng ngàn khách hàng khác nhau.

 

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ trước khi áp dụng cho mình. Bằng cách này bạn sẽ tránh được nhiều sai sót có thể xảy ra.

 

  • Vệ sinh bộ dụng cụ sạch sẽ và tiến hành khử trùng trước và sau khi hoàn tất quy trình súc ruột bằng cà phê. 

 

Hướng dẫn chi tiết các sử dụng bộ thải độc đại tràng bằng cà phê 

 

 

 

Chuyên gia Hải Phạm chia sẽ chi tiết cách thải độc cơ thể bằng cà phê hiệu quả

 

Tóm lại, bộ thải độc cà phê bao gồm túi truyền, dây truyền và cà phê nguyên chất. Mỗi một sản phẩm đều đem đến sự hỗ trợ đắc lực cho quá trình súc ruột thải độc. Mọi người cần liên hệ cửa hàng uy tín để chọn mua sản phẩm và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

 
Kết nối với Hải Phạm
 
Kênh Youtube :  https://youtube.com/haipham

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hotline0977.555.053